รีวิวเกม วัววิ่ง เกมอาร์เคดเล่นง่าย จ่ายโบนัสมากกว่า 1000 เท่า

รีวิวเกม วัววิ่ง เกมอาร์เคดเล่นง่าย จ่ายโบนัสมากกว่า 1000 เท่า

เกม วัววิ่ง เป็นหนึ่งใน เกมอาร์เคด ยอดนิยมของค่าย UFASLOT หลักของเกมนี้จะล้ายกับการทายผลแข่งรถชิงรางวัลทั่วไป เพียงแต่จะเปลี่ยนตัวละครจากรถมาเป็น วัวกระทิง น่ารัก ๆ หลากหลายสีสัน สามารถเดิมพันได้ทีละหลายตัว จับคู่ได้หลายรูปแบบ มีอุปสรรคและตัวช่วยในระหว่างการแข่งเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปจนวินาทีสุดท้าย และอัตราจ่ายของเกมยังมีสูงมากกว่า 1000 เท่าภายในคู่เดียวอีกด้วย

 

วิธีการเล่น เกมวัววิ่ง เกมเล่นง่าย

 

เมื่อเข้ามาในเกมวัววิ่งแล้ว หน้าจอจะแบ่งออกมาเป็น 3 ส่วน ได้แก่

 

วิธีการเล่น-เกมวัววิ่ง

 

ส่วนหน้าจอแข่งวัว จะเป็นหน้าแสดงผลวัววิ่งแข่งกันเมื่อกดเริ่มเกม

 

ส่วนหน้าจอแข่งวัว

 

ส่วนตัวเลือกการเดิมพัน จะมีการจับคู่วัวทีละ 2 ตัวครบทุกรูปแบบ และแสดงอัตราจ่ายเป็นตัวคูณเงินรางวัลตั้งแต่ X2 ไปจนถึง X1000 เท่า

 

ส่วนตัวเลือกการเดิมพัน

 

ส่วนเมนูเดิมพัน จะมีตั้งแต่การเลือกจำนวนเงินเดิมพัน ปุ่มเริ่มการแข่งวัว ปุ่มยกเลิกการเดิมพันที่เลือกเอาไว้ และปุ่มเดิมพันอัตโนมัติ ที่จะใช้ตัวเลือกเดิมพันแบบที่กำหนดไว้และเล่นไปเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะกดหยุด

 

ส่วนเมนูเดิมพัน

 

อย่างไรเสีย เกมวัววิ่งก็ยังเป็น เกมเดิมพัน ที่มีรางวัลเป็นอัตราคูณตามจำนวนเงินที่คุณเล่น ยิ่งลงเงินเดิมพันมาก เงินรางวัลที่คุณจะได้รับกลับมาก็ยิ่งเยอะ ถ้าคุณมี กลยุทธ์ในการเล่นเกมเดิมพัน ที่ดีมากแค่ไหน โอกาสในการชนะของคุณก็จะยิ่งสูงมากขึ้นไปอีก

 

รูปแบบการเดิมพันและอัตราจ่ายของ วัววิ่ง ได้เงินจริง

 

รูปแบบการเดิมพัน-2

 

รูปแบบการเดิมพันของเกมวัววิ่งจะเป็นการจับคู่วัว 2 หมายเลข ถ้าวัว 2 ตัวแรกที่เข้าเส้นชัยเป็น 2 หมายเลขที่คุณเลือกเอาไว้ก็จะได้รับเงินรางวัลกลับไปทันที โดยอัตราจ่ายของคู่ที่คุณเลือกเอาไว้จะแสดงเป็นตัวเลขสีเหลืองอยู่ด้านล่างหมายเลขที่คุณเลือกเอาไว้ ซึ่งจะมีรางวัลตั้งแต่ 2 เท่า ไปจนถึง 1000 เท่าเลยทีเดียว

 

สัญลักษณ์พิเศษในเกม วัววิ่ง เกมแข่งวัว สนุก ๆ

 

เมื่อกดเริ่มเกมไปแล้ว วัวก็จะวิ่งแข่งกันไปเรื่อย ๆ จนถึงเส้นชัย โดยทั่วไปแล้ววัวที่มีความเร็วมากที่สุดจะเป็นหมายเลข 1 และ 2 ไล่ไปจนถึงหมายเลข 6 ที่มีความเร็วน้อยที่สุด วัวตัวที่คุณเลือกเอาไว้ก็จะมีสัญลักษณ์ปีกขึ้นมาเพื่อให้แยกออกได้ง่าย

 

สัญลักษณ์ปีก

 

แต่ในระหว่างทางจะมีสัญลักษณ์พิเศษที่เป็นทั้งตัวช่วยและอุปสรรคในการเล่น เพื่อให้วัวทุกตัวมีโอกาสชนะได้อย่างเท่าเทียมกัน และผู้เล่นก็จะลุ้นเกมได้สนุกมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน สัญลักษณ์พิเศษของเกมจะมีอยู่ทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

 

สัญลักษณ์ตำลึงทอง จะเป็นการเพิ่มเงินรางวัลพิเศษให้ ถ้าวัวตัวนั้นชนะ

 

สัญลักษณ์ตำลึงทอง

 

สัญลักษณ์ลูกศรเพิ่มความเร็ว ถ้าวัวตัวไหนได้ลูกศรเพิ่มความเร็ว ก็จะทำให้วิ่งเร็วขึ้นเป็นเวลา 1-3 วินาที

 

สัญลักษณ์ลูกศร

 

สัญลักษณ์หญ้า จะทำให้ความเร็วของวัวตัวนั้นลดลงเป็นเวลา 1-3 วินาที

 

สัญลักษณ์หญ้า

 

เมื่อไม่สามารถเก็งผลลัพธ์ในเกมได้ง่ายมากนัก ถ้าคุณขอรับ โปรโมชั่นเครดิตฟรี ของเว็บ UFAFUN88 เอาไว้ ก็จะเป็นการเพิ่มเงินทุนในการเล่น เพื่อให้คุณสามารถเดิมพันได้หลายตาขึ้น โอกาสชนะมีมากขึ้น และอาจจะได้เงินรางวัลสูงขึ้นอีกด้วย

 

ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่ชอบวิเคราะห์เกมจากการใช้ค่าสถิติ ในเกมวัววิ่งของเว็บ UFAFUN88 ก็จะมีบอกสถิติในการแข่งขันตาก่อนว่ามีวัวตัวไหนเข้าเส้นชัย 2 อันดับแรกมาบ้างย้อนหลังให้ถึง 5 ตาด้วยกัน

 

สถิติในการแข่งขัน

 

รีวิวเกมวัววิ่ง เกมตู้เล่นสนุก

 

หลังจากทีทางทีมงานได้ทดลองเล่นเกมวัววิ่งของ UFASLOT ด้วยตัวเองแล้ว ก็พบว่าเป็นอีกเกมที่เล่นง่าย สามารถทายผลหลายแบบพร้อมกันได้ ทำเงินได้ค่อนข้างง่าย และได้เงินรางวัลหลายสิบเท่าเร็วมาก ได้อารมณ์ที่แตกต่างจากการเล่น เกมสล็อต ไปอีกแบบ

 

รีวิวเกมวัววิ่ง

 

ในส่วนของตัวเกมก็ถือว่าตื่นเต้น เร้าใจ และสนุกสนานได้พร้อมกัน เพราะการลุ้นวัวแต่ละตัวเข้าเส้นชัยนั้นจะมีไอเทมเสริมการวิ่งและไอเทมอุปสรรคที่สุ่มขึ้นมาให้วัวแต่ละตัว บางครั้งวัวที่น่าจะวิ่งช้าที่สุดก็กลับเข้าเส้นชัยได้เป็นตัวแรก และเงินรางวัล 1000 เท่าก็จะเป็นของคุณได้แบบง่าย ๆ เลย

 

ทดลองเล่น วัววิ่ง UFASLOT เกมรางวัลสูง

 

ทดลองเล่น-วัววิ่ง-UFASLOT

 

ถ้าคุณสนใจทดลองเล่น เกมวัววิ่ง จาก UFASLOT ด้วยตัวของคุณเอง ก็สามารถทำได้โดยการ สมัครสมาชิก กับเว็บ UFAFUN88 แล้วไปที่หมวดหมู่เกมโต๊ะของค่าย UFA SLOT คุณก็จะพบกับไอคอนของเกมวัววิ่งที่เป็นตัวการ์ตูนรูปวัวกระทิงและมีคำว่าวัววิ่งกำกับเอาไว้ เมื่อกดเข้ามาก็สามารถเริ่มต้นเดิมพันลุ้นรับอัตราจ่ายนับร้อยนับพันเท่าได้แล้วด้วยตัวของคุณเอง

 

รูปปิด-วัววิ่ง